Sephora+Mac+<3 haul

Að labba inn í Sephora er martröð hvers Visakort en draumar hverrar stelpu! Ég get ekki sagt að mig hafi sérlega vantar hvern einasta hlut sem ég verslaði mér í Sephora eða MAC. En hamingjan sem þessi kaup veittu mér munu endast mér alveg fram að næstu útlandaferð. En þá verður Sephora í Stokkhólmi tekið með trompi og sjá til að ég verði sönn díva þegar ég fér á tónleika með Adele stór vinkonu minni í lok apríl ❤

heildarmynd

Hjartað mitt tók auka slag þegar ég sá að Kat von D skyggingarpallettan væri komin í forsölu í Sephora. Þarna stóð hún í allri sinni dýrð og kallaði til mín…. ,,Hrefna mig langar til Íslands!“. Ég varð að sjálfsögðu við þeirri bón því að lengi hefur mig langað til að prófa nota eitthvað annað heldur en bronzer og mattandi púður á andlitið í contour/highlighting til að virðast tágrönn í framan *wink wink*. Formúlan er topp næs og blandast eins og rúsínudindill saman við meikið. Sem þýðir: þetta virkar rosa fínt og er mjög náttúrulegt á húðinni og fabjúlöss!

hringur bar

Áður en ég fór í Sephora spurði ég nokkra sérfræðinga álits. Allir voru þeir sammála um að ég gæti ekki labbað út án þess að kaupa súkkulaðivörurnar! Ég að sjálfsögðu hlýði því, enda vel upp alin og skellti í körfuna „Semi Sweet- Chocolate Bar“ og „Chololate Soleil Matte Bronzer“. Það var úr nokkrum augnskugga pallettum að velja. En ég valdi mér svona „Go to“ augnskugga sem gott væri að hafa í veskinu. Bronzerinn fékk einnig að fylgja með þar sem ég vil alltaf lykta eins og súkkulaði stykki og mig vantaði mattan grátóna bronzer. Því þá er einnig hægt að nota hann í skyggingar. Bara win win!

2016-02-07 18.25.03

litlir hlutir

Ég keypti beautyblenderinn fræga og börnin hans 2. Sem eru þessir grænu hnoðrar á myndinni. Kallast þeir micro beauty blender og koma 2 saman í pakka. Á myndinni er sá aftari þurr en fremri rakur til að sýna stærðar muninn. Það er bara eitthvað við minni útgáfur af hlutum sem að heilla mig. Ég sé allavegana ekki enn eftir þessum kaupum. Blýanturinn er frá Sephora í ljósum lit til að setja inn í augnlínuna sem að birtir upp bláu augun mín 🙂

Í kaupauka fékk í mini útgáfur af eftirtöldu:

*Better than sex mascara (sem fær góða einkunn hjá mér).
*Bleikt Sephora varagloss.
*Melted liquid varalit frá Too faced (peony)
*Shawod insurance primer (sem heldur augnskuggum á forever)

 

2016-02-07 18.28.18

Mac fix+ og bursta hreinsirinn frá Mac eru þeir 2 hlutir sem ég versla alltaf þegar ég kemst erlendis. Enda Mac dýrt merki á Íslandi. Ég keypti svo litla sæta sprey brúsa í Sephora og hellt smá yfir úr stóru brúsunum.
Mac bursta hreinsinn finnst mér gott að nota t.d. í léttþrif þegar ég er að mála mig. Þá spreyja ég létt á burstann og nudda í bómul til að ná sterkasta litnum úr svo ég geti nú leikið mér með alla heimsins liti.

Mac + prime higlighter í litnum „Light boost“ lofar góðu. Fullkominn fyrir þá daga sem maður vaknar og er bara obb bobb bobb þegar litið er í spegil. Svona fríkku penni 🙂

2016-02-07 18.34.06

Að lokum er það ein búð sem ég fer alltaf í þegar ég á leið til Köben. Hún heitir Normal. Hana er að finna m.a. í miðbænum og í Fields. Ódýrar vörur sem eru jafnfram góðar og auðvelt að eyða slatta af pening þar inni. W7 merkið er með dupe fyrir Naked palletturnar frá Urban Decay. En ég keypti þær þó ekki í þetta sinn.

Kossar og knús á ykkur

-Hrefna Líf Fabjúlöss

**Snappidy: hrefnalif